Tại sao Bàn bếp lại thực sự cần thiết

2019-08-21

Nhiều người coi bếp là trái tim của ngôi nhà. Vậy thì chắc chắn trung tâm của nhà bếp là bàn bếp, nơi bạn có thể gọi người thân, bạn bè của bạn tụ tập để trò chuyện, ăn tráng miệng, ….

Đây là nơi sẽ vang lên tiếng cắt, tiếng thái lát …. Và nhiều khả năng, con cái bạn cũng ngồi làm bài tập ở đó, hoặc chính bạn ngồi đó ăn nhanh bữa khuya của mình.

Bàn bếp có thể được ví như một chức năng độc lập tập trung trong không gian bếp và có thể được tích hợp nhiều thứ. Ngày nay, bàn bếp gần như là tiêu chuẩn trong hầu hết các nhà bếp. Với mặt bàn, tủ chứa đồ, bồn rửa …. Nó có thể làm rất nhiều thứ.

Các chủ nhà có xu hướng coi bàn bếp là một điểm nhấn trong không gian bếp của họ, bàn bếp giúp giữ thiết kế tổng thể thông qua các lựa chọn vật liệu và màu sắc.

Bàn bếp cũng là một địa điểm lý tưởng để chuẩn bị các nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn, nó cũng thể hoạt động như một trung tâm sinh hoạt trong gia đình. Bàn bếp thực sự phù hợp với những bữa ăn ngẫu hứng, các cuộc tụ họp bình thường, nhanh chóng.

Có nên Quyết định đầu tư bàn bếp hay không?

Vậy, bạn đang muốn thiết kế lại nhà bếp và đầu tư một cái bàn bếp … xin chúc mừng bạn! Đây là quyết định đúng đắn.

Và điều đầu tiên bạn phải làm là suy nghĩ có nên chọn một bàn bếp tích hợp hay là không. Cả 2 phương án đều có lợi ích riêng của nó.

Một bàn bếp tích hợp sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định thiết kế của riêng bạn, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nhấn cho căn bếp.

Một bàn bếp có thể kết hợp thiết kế tổng thể và thể hiện khiếu thẩm mỹ, phong cách cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể chọn vật chất liệu làm mặt bàn, mà sơn và điều chỉnh bố cục trên bàn.

Mặt khác, bàn bếp không tích hợp – cũng có ưu điểm riêng của nó. Nếu bạn có kế hoạch giới hạn ngân sách, việc mua một bàn bếp không tích hợp sẽ phù hợp hơn.

Bàn bếp không tích hợp có xu hướng phù hợp hơn nếu không gian bếp của bạn là nhỏ. Điểm đặc biệt của mặt bàn không tích hợp là nếu bạn không thích thì bạn có thể dễ dàng thay mặt bàn mới (cũng đỡ chi phí hơn) hay đơn giản là sơn lại màu mới.

Xu hướng bàn bếp?

Để lựa chọn, làm ra phong cách bàn bếp của bạn, bạn có thể thử xem các xu hướng hiện tại để giúp đưa ra quyết định tốt hơn. Có một số giống và điểm nhấn đã được chứng minh là phổ biến vào cuối. Các nhà thiết kế hiện nay đang thích kiểu mặt bàn thác nước, không chỉ dừng lại ở mặt bàn mà còn kéo xuống 2 bên hông để tạo hiệu ứng thác nước.

Phần tủ độc đáo – từ đồng thau sáng bóng đến hình dạng hình học đến dải da. Một số người cũng chọn bỏ qua phần tủ hoàn toàn, thay cho các đã có các tủ khác thích hợp hơn đặt cùng với bàn bếp. Làm cho không gian dưới bàn thoáng hơn, hiện đại hơn cũng là một xu hướng.

Đối với phương pháp kiểm tra thực tế, khảo sát thực tế, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có một bàn bếp ưng ý và độc đáo nhất. Từ việc lên ý tưởng, màu sắc, chất liệu, kích thước bạn đều được tư vấn thông tin phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, thi công nội thất của Nội thất Toàn Gia.

Nói một cách đơn giản. Bạn nắm trong tay tất cả, bạn sẽ tạm thời dùng “Kiến thức và Kinh nghiệm” của Nội thất Toàn Gia để tạo cho mình một mặt bàn ưng ý nhất.

Và sau khi chọn bàn cơ bản, nếu bạn vẫn không ưng ý, bạn có thể xem xét thêm bồn rửa vào trong đó. Biến bàn bếp không tích hợp thành bàn bếp tích hợp để dùng cho nhiều mục đích hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng.

Bàn bếp là một phần chiếm nhiều không gian trong bếp, nó là trung tâm của hoạt động thường ngày, chính vì thế đầu tư bàn bếp là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Bình luận (0)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN