Vì sao Tủ bếp Màu Xám ngày càng Phổ biến???

2019-08-21

Màu xám thực sự là màu sắc hoàn hảo để lựa chọn cho dự án cải thiện nhà bếp của bạn, cho dù bạn muốn màu sắc tương phản rực rỡ hơn hay là tạo ra một không gian thú vị nhưng thư giãn.

>>> Mà Xám đều hoạt động tốt.

Và với diện tích chiếm khá lớn như tủ bếp. Ngày càng có nhiều chủ nhà chuyển từ các kiểu tủ bếp màu trắng, nâu phổ biến để thử tủ bếp màu xám.

Trước đây, có một lý do phổ biến khiến chủ nhà tránh màu xám là sự liên kết màu sắc với sự buồn tẻ, khiêm tốn và nhàm chán.

Tuy nhiên, trong khoa học màu sắc, bất kỳ bảng màu nào khác cũng đều có thể mang lại sự buồn tẻ, nhàm chán. Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn pha trộn và kết hợp của bạn mà thôi.

Trong các tủ màu xám của chúng tôi dưới đây, bạn có thể thấy các màu sắc và kết cấu khác nhau được sử dụng như thế nào để tạo ra một phong cách tuyệt vời khi kết hợp với tủ màu xám.

Nếu bạn không chắc chắn về việc kết hợp có làm cho căn bếp của mình tốt hơn không thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Tâm lý màu xám

Thoạt nhìn, màu xám có vẻ như là một màu kỳ lạ để sử dụng cho nhà bếp, một khu vực thường được liên kết với các màu sáng và quá ấm. Nhưng tại sao hiện nay, ngày càng nhiều chủ nhà đang lựa chọn nhà bếp có chủ đề màu xám?

>>> Câu trả lời là “Tâm lý của màu sắc”.

Bạn có thể tưởng tượng một sàn nhà màu xám, tường màu xám, trần nhà màu xám, mọi thứ màu xám? Chắc chắn sẽ rất buồn tẻ.

Nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang nói về việc sử dụng một, một số thành phần của nhà bếp, đấy chính là tủ bếp, để tạo ra trang trí hoàn hảo cho không gian nấu ăn của bạn.

Một nhà bếp được trang trí với tủ màu xám, và với những màu sắc khác phù hợp, khác xa với sự buồn tẻ hoặc chán nản. Tâm trạng sẽ trở nên tích cực hơn nhiều.

 

Màu Xám mang lại cảm giác mong đợi.

Tủ màu xám mang lại cảm giác dự đoán cho các thành phần khác của nhà bếp. Bạn sẽ không thể chờ đợi để khám phá mặt bàn, sàn nhà, nhà bếp, …. Theo một cách nào đó, màu xám cho phép các yếu tố khác của nhà bếp nổi bật hơn. Thay vì nhàm chán, màu xám thực sự làm cho nhà bếp thú vị hơn.

Một bầu không khí của sang trọng và Phong cách.

Bước vào một nhà bếp được thiết kế với chủ đề màu xám sẽ cho bạn cảm giác rằng bạn đang ở trong một căn hộ cao cấp. Màu xám có một cảm giác không thể nhầm lẫn của phong cách cổ điển và sang trọng.

Thư giãn nhưng thú vị.

Có một cách khó giải thích nhất định trong đó màu xám gây ra cảm giác thư giãn sâu sắc nhưng vẫn gây ra sự phấn khích thông qua sự tương phản của nó với các màu sắc và kết cấu khác gần đó.

Màu xám cũng là hình chiếu của các thuộc tính như mát mẻ, khôn ngoan, hiểu biết, yên tĩnh, yên bình và sạch sẽ. Tủ bếp màu xám sẽ biến nhà bếp của bạn thành một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và thư giãn.

Bạn muốn gì hơn khi đạt được những yếu tố này?

Trộn và kết hợp màu sắc và bề mặt tủ khác nhau

Một lựa chọn phổ biến là tủ bếp màu xám và trắng sẽ tạo ra sự tương phản nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp tủ bếp màu xám và một mặt bàn màu trắng hoặc tủ dưới màu xám và tủ tường trên toàn màu trắng.

Bạn cũng có thể chọn tủ sơn màu xám để phù hợp với sàn màu xám, đảm bảo chọn màu xám tương phản cho cả hai bề mặt. Ví dụ, sàn gạch màu xám nhạt có thể hoạt động tốt với tủ màu xám đậm.

Màu xám không phải là nhàm chán, buồn tẻ hoặc an toàn. Nó có thể vui vẻ, thú vị, và thậm chí độc đáo. Để chứng minh điều đó với bạn, đây là một số tủ màu xám tuyệt vời hoạt động hoàn hảo cho không gian họ đang ở.

Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 1

Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 2

 

Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 3
 
 
Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 4
 
Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 5
 
 

Dư án thực tế thiết kế bếp với Tủ bếp màu Xám 6

Màu xám trong thiết kế có thể là một màu thú vị đáng ngạc nhiên, như những dự án thực tế trong bài viết của chúng tôi vừa nêu trên. Chỉ cần kết hợp một chút sáng tạo, tủ màu xám có thể khiến cho nhà bếp của bạn trở nên thật sự khác biệt từ phong cách đến tâm lý tốt..

Cho dù bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, hãy xem xét bổ sung một số thiết kế màu xám cho nhà bếp của bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ với lời khuyên hoặc ý tưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ.

Bình luận (0)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN